[Những nhịp chạy cùng con tim] - Hướng dẫn đăng ký tham gia giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim”

TC MOTOR 360 độ xin hướng dẫn anh chị em CBNV khối Ô tô các bước tham gia giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim”. Giải cho phép người tham gia đăng ký từ nay đến hết ngày 6/12/2020. Thành tích của người tham gia sẽ được ghi nhận trên hệ thống từ ngày 23/11 – 15/12/2020.

Bước 1: Truy cập vào chợ ứng dụng trên điện thoại, tải 2 ứng dụng di động (Strava, 84Race). Sau khi tải ứng dụng, bạn đăng ký tài khoản trên 2 ứng dụng này (có thể lấy luôn tài khoản facebook hoặc google để đăng ký cho nhanh). Lưu ý: Bạn cần cấp quyền cho ứng dụng Strava sử dụng vị trí định vị GPS của bạn (vào phần Cài đặt – Setting của máy điện thoại để điều chỉnh).Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng 84Race, nhấn vào hình profile của bạn (trên cùng bên trái màn hình). Sau đó, bạn nhấn vào chọn “Kết nối” để kết nối 2 ứng dụng Strava và 84Race như hình dưới:Bước 3: Bạn truy cập vào đường link https://84race.com/nhung-nhip-chay-cung-con-tim-dr2366 để đăng ký tham gia giải chạy hoặc tìm kiếm với từ khóa “Những nhịp chạy cùng con tim” sau đó đăng ký tham gia. Mã đăng ký tham gia giải chạy: TC2020.Bước 4: Sau khi đăng ký tham gia xong, bạn sẽ bắt đầu tham gia chạy. Thời gian tính thành tích chạy bắt đầu từ ngày 23/11 – 15/12 (khoảng 3 tuần).

Mỗi khi chạy, bạn cần bật ứng dụng di động Strava lên (đồng thời bật GPS của máy). Khi ứng dụng báo đã nhận tín hiệu GPS (chuyển màu xanh) bạn nhấn Start (Bắt đầu). Khi kết thúc nhấn Finish (Kết thúc).


Giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim” là lần đầu tiên một giải chạy bộ thể thao được tổ chức dành cho CBNV toàn khối Ô tô Tập đoàn Thành Công. Giải sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 15/12/2020 trên website/ ứng dụng 84Race. Ngay từ bây giờ, CBNV đã có thể truy cập để đăng ký tham gia giải với mã đăng ký TC2020. Người tham gia cần tải ứng dụng 84Race và ứng dụng Strava, sau đó vào ứng dụng 84Race để kết nối 2 ứng dụng này với nhau và bắt đầu tính thành tích. Thời hạn đăng ký tham gia sẽ kéo dài đến hết ngày 6/12/2020.

Thông tin chi tiết về giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim” sẽ liên tục được cập nhật trên website/ fanpage TC MOTOR 360 độ trong thời gian tới.


Trí Đức