Công đoàn cơ sở HTMV và TCMS xuất sắc giành giải cao trong Hội thi dân vũ tại Ninh Bình

Ngày 26/07/2020, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội thi dân vũ trong công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ nhất năm 2020. Công đoàn cơ sở Công ty CP sản xuất ôtô Huyndai Thành Công (HTMV) và Công đoàn cơ sở Công ty CP dịch vụ hạ tầng ôtô Thành Công (TCMS) lần lượt giành Giải Nhất và Giải Nhì chung cuộc.


Tham dự hội thi có 10 đội với gần 300 “vũ công” không chuyên đến từ 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng cho đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đây là dịp để đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể; phát huy sự sáng tạo, tự tin góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp, đồng thời thúc đẩy các phong trào quần chúng trong đoàn viên, CNLĐ ngày càng sôi nổi.


Giải Nhất cho đội thi đến từ CĐCS Công ty CP sản xuất ôtô Huyndai Thành Công


Giải Nhì được trao cho đội thi CĐCS Công ty CP Dịch vụ hạ tầng ôtô Thành Công


2 giải Ba được trao cho đội thi đến từ CĐCS Công ty TNHH MCNEX Vina và Công ty TNHH Great Global International

Tại hội thi lần này, các đội thi đã có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng từ trang phục đến nội dung các tiết mục được trình bày.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất trị giá 7 triệu đồng cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty CP sản xuất ôtô Huyndai Thành Công; Giải Nhì trị giá 6 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty CP dịch vụ hạ tầng ôtô Thành Công.
2 giải Ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MCNEX Vina và Công ty TNHH Great Global International. Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng và một số giải phụ khác.