Lần đầu tiên tổ chức giải chạy online dành cho CBNV toàn khối Ô tô

Giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim” là lần đầu tiên một giải chạy bộ thể thao được tổ chức dành cho CBNV toàn khối Ô tô Tập đoàn Thành Công. Giải sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 15/12/2020.

Theo đó, giải chạy có sự đồng hành, tham gia tổ chức của CLB Chạy TCM Runner – CLB chạy thuộc khối Ô tô. Mục đích của giải chạy nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của CBNV thông qua bộ môn thể thao chạy bộ, tạo sân chơi thú vị cho những người yêu thích, có đam mê với môn thể thao chạy bộ. Bên cạnh đó, giải chạy còn giúp nâng cao tinh thần gắn kết giữa các CBNV, qua đó thúc đẩy Văn hóa doanh nghiệp của công ty phát triển. Đặc biệt, với mỗi km hoàn thành, các VĐV tham dự đã đóng góp 2.000 đồng cho quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.


Đối tượng tham gia của giải chạy là tất cả CBNV thuộc khối Ô tô Tập đoàn Thành Công (bao gồm nhân viên thử việc, CTV). CBNV có thể đăng ký tham gia theo hình cá nhân và theo nhóm.

 • Đối với hình thức cá nhân: CBNV lựa chọn đăng ký theo hạng mục km dự kiến hoàn thành. Lần lượt là 20km, 50km, 80km, 100km và 150km.
 • Đối với hình thức nhóm: CBNV đăng ký trực tiếp với BTC để tạo nhóm. Trưởng nhóm gửi thông tin danh sách thành viên nhóm về mail hungck@tcmotor.vn. Danh sách bao gồm: Họ tên, đơn vị các thành viên. Lưu ý, nhóm phải đáp ứng tiêu chí có từ 5 – 10 người, đến từ tối thiểu 3 đơn vị thành viên trong khối Ô tô.

Giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim” được tổ chức trên website/ ứng dụng 84Race. Ngay từ bây giờ, CBNV đã có thể truy cập để đăng ký tham gia giải với mã đăng ký TC2020. Người tham gia cần tải ứng dụng 84Race và ứng dụng Strava, sau đó vào ứng dụng 84Race để kết nối 2 ứng dụng này với nhau và bắt đầu tính thành tích. Thời hạn đăng ký tham gia sẽ kéo dài đến hết ngày 6/12/2020.

Tiêu chí hợp lệ

 • Thành tích được tính từ lúc bắt đầu, đến lúc kết thúc và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách (từ ngày 23/11 – 15/12/2020).
 • Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:30 đến 15:00 (min/km).

Tiêu chí hoàn thành

 • Tổng tích lũy CÁC LẦN thực hiện hợp lệ phải đạt hạng mục đã đăng ký.

Thứ tự các tiêu chí xếp hạng

 • Số km thực hiện nhiều nhất.
 • Avg Pace thấp nhất.

Tiêu chí trao giải

 • Dành cho cá nhân: Hoàn thành hạng mục đã đăng ký để nhận cơ hội bốc thăm may mắn.
 • Dành cho nhóm:

– Trung bình số km thực hiện của cả nhóm lớn nhất.

– Khoảng cách nhỏ nhất giữa VĐV hoàn thành km nhiều nhất và VĐV hoàn thành km ít nhất trong nhóm.

Giải thưởng

 • Dành cho cá nhân: 10 phần quà bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên tới 7 triệu đồng.
 • Dành cho nhóm:

– 01 giải Nhất: Tiền mặt trị giá 2 triệu đồng.

– 01 giải Nhì: Tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng.

– 01 giải Bà: Tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về giải chạy online “Những nhịp chạy cùng con tim” sẽ liên tục được cập nhật trên website/ fanpage TC MOTOR 360 độ trong thời gian tới.

Trí Đức.