CĐCS Nhà máy xe khách xe bus giành giải Nhất Hội thi nấu ăn giỏi KCN Ninh Bình

Với mục đích nhằm truyền tải thông điệp “Bữa cơm gia đình yêu thương và chia sẻ – Cùng vào bếp gắn kết yêu thương”, hội thi có sự tham gia của 27 đội tuyển, mỗi đội gồm 3 người đến từ 19 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình. Kết quả chung cuộc CĐCS Nhà máy xe khách xe bus đã xuất sắc giành giải cao nhất của hội thi.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của công nhân, lao động, tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam. Đồng thời, tạo cơ hội để mọi người được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến, cải thiện bữa ăn ở đơn vị cũng như tại gia đình.


Tham dự hội thi, các đổi tuyển tham gia trổ tài nấu mâm cơm gia đình cho 6 người ăn và thuyết trình về ý nghĩa, các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn…

Đội thi nấu ăn của CĐCS Nhà máy xe khách xe bus.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho CĐCS Nhà máy xe khách xe bus; 3 giải Nhì cho CĐCS Công ty Chang Xin, CĐCS Công ty TNHH Hạ Long CFG; CĐCS Công ty Dịch vụ và Hạ tầng ôtô Thành Công. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải Ba và 17 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Một số hình ảnh tại hội thi nấu ăn: