Nhìn lại “Hành trình cảm xúc” của 2 mẫu xe khách cao cấp nhất hiện nay

Đối với rất nhiều người, một chuyến đi xuyên Việt luôn mang lại những cảm xúc rất khó diễn tả, đặc biệt là còn di chuyển theo đường bộ.

Nhằm giới thiệu tới khách hàng toàn quốc những mẫu xe khách cao cấp, trong năm 2019, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV đã tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Hành trình cảm xúc”. Đây là một chuyến đi đặc biệt khám phá vẻ đẹp của Việt Nam, đồng thời cũng giới thiệu tới toàn thể khách hàng Việt Nam hai mẫu xe khách cao cấp hiện nay là New Universe 2019 và New County 2019.

Những mẫu xe khách Hyundai đẳng cấp lăn bánh dọc theo chiều dài đất nước. Xuất phát từ nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Hyundai Thành Công tại Ninh Bình, hành trình đã đi qua rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và khám phá vẻ đẹp đặc trưng của từng nơi. Ngồi trên những chiếc xe khách 47 chỗ cao cấp như New Universe 2019 hay New County 2019, thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp trên các cung đường, thực sự mang lại một cảm xúc đặt biệt, hết sức tuyệt vời.

Hành trình cảm xúc với New Universe 2019 và New County 2019 bắt đầu từ ngày 18.4.2019 và kết thúc tại TP.HCM vào ngày 27.4.2019. Tại Hành trình cảm xúc, khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm các dòng xe Hyundai tiêu chuẩn EU 4 và tham gia nhiều gameshow với các giải thưởng hấp dẫn…

Cùng nhìn lại “Hành trình cảm xúc” qua đoạn clip tổng hợp dưới đây:

 
 

Tìm hiểu thêm về New Universe 2019: https://hyundai-thanhcong.vn/san-pham/new-universe

Tìm hiểu thêm về New County 2019: https://hyundai-thanhcong.vn/san-pham/new-county