TC MOTOR khai trương Đại lý 3S miền Nam

Ngày 26/03/2021, TC MOTOR chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai Miền Nam. Đây là đại lý mới nhất thuộc hệ thống TC MOTOR, đáp ứng tiêu chuẩn 3S toàn cầu và nhận diện mới nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Miền Nam đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ bán hàng và dịch vụ Hyundai uy tín, thuận tiện cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận.

Sau những biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, với sự  nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ, TC MOTOR đã khép lại năm 2020 với vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam với 81,368 xe đến tay khách hàng. Bước sang năm 2021, với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ của toàn hệ thống, doanh số bán hàng xe Hyundai tiếp tục duy trì vị trí thứ nhất toàn thị trường trong 2 tháng đầu năm, với 9.079 xe bán ra. Đặc biệt, trong tháng 2, mẫu xe Hyundai Accent đã vượt qua các đối thủ khác để dẫn đầu về doanh số trong phân khúc.

TGĐ TC MOTOR Lê Ngọc Đức phát biểu tại sự kiện.

Đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng ngày càng tăng của khách hàng toàn quốc và đặc biệt là khu vực miền Nam, TC MOTOR luôn tìm kiếm cơ hội mở rộng hệ thống đại lý mới trên toàn quốc. Hyundai Miền Nam là đại lý mới nhất trong hệ thống của TC MOTOR, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Tập đoàn ô tô Hyundai, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chất lượng toàn cầu. Với kinh nghiệm hợp tác và phân phối dòng xe Hyundai Thương mại cùng TC MOTOR, Tập đoàn Đầu tư Miền Nam (Hyundai Miền Nam) chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và thành công với mảng phân phối xe du lịch Hyundai.

Những hoạt động này là minh chứng rõ nét nhất cho chiến lược phát triển bền vững và nghiêm túc của TC MOTOR trong đồng hành cùng ngành công nghiệp tô Việt Nam hơn 20 năm qua. Với mạng lưới gần 100 đại lý ủy quyền liên tục mở rộng trên toàn quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của hệ thống đại lý qua các năm, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự, TC MOTOR mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, TC MOTOR vừa gia tăng bảo hành tất cả các dòng xe lên 5 năm như 1 lời cam kết về chất lượng của Hyundai tới khách hàng. Mục tiêu của TC MOTOR không dừng lại ở việc đưa Hyundai trở thành thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam mà còn là thương hiệu đạt sự hài lòng khách hàng cao nhất.

Hyundai Miền Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai toàn cầu, tổng diện tích gần 7.000m2, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự trẻ và năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Khi đi vào hoạt động, Hyundai Miền Nam sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa Hyundai chính hãng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Các thiết bị hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Một số hình ảnh Lễ khai trương Hyundai Miền Nam:

Theo Hyundai.TC MOTOR