TC MOTOR vinh danh những cá nhân và đại lý xuất sắc nhất 2019

Ngày 19/06/2020, TC MOTOR đã tổ chức Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 với sự hiện diện đầy đủ Ban lãnh đạo TC MOTOR và hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc. Chương trình năm nay được tổ chức tại The Shilla Monogram Quảng Nam, một sản phẩm của Tập đoàn Thành Công đầu tư, phát triển.


             Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR phát biểu khai mạc đêm trao giải

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 20 năm TC MOTOR đồng hành và phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, cũng là tròn 10 năm TC MOTOR hợp tác cùng Tập đoàn ô tô Hyundai. Sau 10 năm hoạt động, TC MOTOR đã chính thức đưa thương hiệu ô tô Hyundai vượt qua các thương hiệu khác để đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Tổng doanh số năm 2019 đạt 79,568 xe, tăng trưởng 25% so với năm 2018. Tổng lượt xe dịch vụ đạt 543,740 lượt, tổng doanh thu dịch vụ đạt 1.423 tỷ, doanh thu phụ tùng đạt 439 tỷ, tăng trưởng ở mức cao so với năm 2018. Năm 2019, chỉ số hài lòng về dịch vụ đạt 893 điểm (tăng 3% so với năm 2018), chỉ số hài lòng về bán hàng đạt 880 điểm (Tăng 9% so với năm 2018), tỷ lệ xử lý khiếu nại đạt 99, mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Kết quả đó là nhờ nỗ lực của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên TC MOTOR và hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc. Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 như một lời tri ân mà TC MOTOR dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua.  Đây là hoạt động thường niên của TC MOTOR nhưng lại vô cùng đặc biệt, bởi chương trình diễn ra muộn hơn 4 tháng so với kế hoạch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, và đặc biệt hơn nữa chính là chương trình tổ chức trong khuôn viên The Shilla Monogram Quảng Nam, một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam, một sản phẩm của Tập đoàn Thành Công đầu tư, phát triển

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ; “Hôm nay, trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt sau thời gian dài giãn cách do dịch bệnh Covid-19, tôi xin trân trọng công bố Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2019. Đây là lời tri ân mà chúng tôi gửi tới quý vị, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của cá nhân và đại lý trong suốt một năm nhiều thành tựu đáng nhớ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch Tập đoàn Thành Công trao giải thưởng đại lý xuất sắc toàn diện 2019 cho Hyundai Phạm Văn Đồng

Trước những biến động của thị trường, chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, để biến nguy thành cơ, mở rộng thị trường và đưa thương hiệu TC MOTOR | Hyundai đến gần hơn tới khách hàng. Để làm được điều đó, tôi cần thấy sức mạnh và sự quyết tâm từ toàn thể hệ thống. Tôi tin tưởng rằng,sự đồng lòng hiệp lực, cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa TC MOTOR và hệ thống đại lý Hyundai, chúng ta sẽ tiếp tục giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Nhân đây, tôi cũng xin gửi tới toàn thể Quý Đại lý lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác và cố gắng suốt trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn toàn bộ hệ thống sẽ tiếp tục nỗ lực và bứt phá trong thời gian tới.”


Đại dịch Covid-19 đi qua để lại những thiệt hại nặng nề đối với nền kinh tế nói chung và ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, trước những khó khăn thách thức đó, toàn bộ hệ thống đại lý Hyundai By TC MOTOR đã cùng đồng lòng, nỗ lực thay đổi để vượt qua nhanh chóng. Đây là cơ hội để tối ưu lại bộ máy hoạt động vận hành hiệu quả, cải thiện những thiếu xót trong hoạt động bán hàng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng chiến lược “Lấy khách hàng làm trung tâm”. Với riêng TC MOTOR, đây còn là cơ hội để chứng minh về tiềm lực vững vàng cũng như trách nhiệm lớn lao của một trong những trụ cột trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.